Tổng thống Trump bác tin Iran phá mạng lưới gián điệp của Mỹ

  • Cập nhật: Thứ ba, 23/7/2019 | 1:51:51 PM

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiếng bác bỏ thông tin về việc Iran bắt giữ 17 người bị tình nghi làm gián điệp cho CIA và tuyên án tử hình một số người trong nhóm này.

Ông Trump khẳng định đây chỉ là tin sai sự thật. Viết trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết: "Thông tin Iran bắt điệp viên CIA là hoàn toàn sai lệch, không có thật". Nhà lãnh đạo Mỹ cáo buộc đây là thông tin "dối trá và tuyên truyền" do phía Iran đưa ra. 

Trước đó, Truyền hình Nhà nước Iran công bố những hình ảnh kèm tuyên bố các sĩ quan của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã liên lạc với những điệp viên tình nghi. Bộ Tình báo Iran cho biết, 17 điệp viên bị bắt trong vòng 12 tháng kể từ tháng 3/2019. Một bản tin khác cho hay, một số người trong đó đã bị tử hình.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác

Ba nhà ngoại giao hàng đầu của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đã đồng ý về sự cần thiết phải hợp tác ba bên mặc cho bối cảnh căng thẳng giữa Seoul và Tokyo trong thời gian qua.

Trung bình một người Ba Lan sử dụng tới 300 túi nilon một năm

Ba Lan sẽ áp dụng mức phí tái chế bắt buộc đối với hầu hết các sản phẩm là túi nilon nhằm hạn chế người tiêu dùng sử dụng.

Tờ Financial Times đưa tin, nội các Thái Lan đã thông qua gói kích thích trị giá 316 tỷ baht (khoảng 10,3 tỷ USD) nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của quốc gia Đông Nam Á này.

Ngày 20-8, Giáo sư về quan hệ quốc tế Lee Woong-Hyeon, Chủ tịch Viện Nghiên cứu địa chính trị Hàn Quốc cho rằng, việc tàu khảo sát địa chất Hải Dương 8 của Trung Quốc quay trở lại khu vực bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của Việt Nam là hành động xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục