Tổng thống Trump bác tin Iran phá mạng lưới gián điệp của Mỹ

  • Cập nhật: Thứ ba, 23/7/2019 | 1:51:51 PM

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiếng bác bỏ thông tin về việc Iran bắt giữ 17 người bị tình nghi làm gián điệp cho CIA và tuyên án tử hình một số người trong nhóm này.

Ông Trump khẳng định đây chỉ là tin sai sự thật. Viết trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết: "Thông tin Iran bắt điệp viên CIA là hoàn toàn sai lệch, không có thật". Nhà lãnh đạo Mỹ cáo buộc đây là thông tin "dối trá và tuyên truyền" do phía Iran đưa ra. 

Trước đó, Truyền hình Nhà nước Iran công bố những hình ảnh kèm tuyên bố các sĩ quan của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã liên lạc với những điệp viên tình nghi. Bộ Tình báo Iran cho biết, 17 điệp viên bị bắt trong vòng 12 tháng kể từ tháng 3/2019. Một bản tin khác cho hay, một số người trong đó đã bị tử hình.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa

Đây được xem là một trong những yếu tố mấu chốt để Ấn Độ tiến tới một nền giáo dục hiện đại, bắt kịp với những thay đổi của nền kinh tế.

Tân Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin.

Ở tuổi 34, bà Sanna Marin đã trở thành nguyên thủ quốc gia trẻ nhất trong lịch sử của Phần Lan.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani vừa trình dự thảo ngân sách tài khóa 2020 lên Quốc hội. Iran dự kiến ra mắt máy ly tâm làm giàu urani thế hệ mới.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Sáng 8-12, một đám cháy lớn đã bùng phát tại một nhà máy ở khu vực Anaj Mandi, thủ đô New Delhi, Ấn Độ, khiến ít nhất 43 người thiệt mạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục