Quốc Toàn hoặc Thạch Kim Tuấn có thể không được dự SEA Games 27

  • Cập nhật: Thứ ba, 12/11/2013 | 8:04:57 AM

Ban tổ chức Đại hội SEA Games 27 đã thông báo mỗi quốc gia chỉ được cử 1 VĐV tham dự một hạng cân thuộc môn cử tạ. Trước đó, cả hai lực sĩ Trần Lê Quốc Toàn (Đà Nẵng) và Thạch Kim Tuấn (TP Hồ Chí Minh) đã được đăng ký dự hạng cân này.

Thạch Kim Tuấn
Thạch Kim Tuấn

Nếu theo quy định mới, thì chỉ một trong hai lực sĩ trên được dự hạng 56kg. Điều này ít nhiều gây khó xử vì đây là hai lực sĩ tốt nhất của cử tạ Việt Nam.

Theo phụ trách bộ môn cử tạ (Tổng cục TDTT) Đỗ Đình Kháng, đến ngày 26-11, Ban tổ chức SEA Games sẽ đưa ra quyết định cuối về nhân sự tham dự các nội dung cử tạ. Tuy vậy, trong trường hợp phải chọn 1 trong 2 lực sĩ trên thì cũng không có chuyện phải đấu tuyển chọn nội bộ.

(Theo HNMO)

Các tin khác
Các cầu thủ tung hô HLV Lippi sau trận chung kết lượt về.

Sau các chức vô địch Champions League châu Âu và FIFA World Cup, nhà cầm quân lừng danh người Italy lại khiến các tín đồ phải thán phục khi đưa Guangzhou Evergrande giành Champions League châu Á.

Đây sẽ là cơ hội tốt cho U19 Việt Nam tập dượt trước thềm vòng chung kết giải vô địch U19 châu Á 2014.

Giải đấu U19 Đông Nam Á 2014 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2014 với 6 đội tuyển tham gia.

Chủ tịch FIFA đau đầu với World Cup 2022 tại Qatar.

FIFA vừa bác bỏ khả năng chủ nhà Qatar sẽ phải đồng tổ chức World Cup 2022 với các quốc gia láng giềng.

Bayer Munich đi vào lịch sử Bundesliga trở thành đội bóng có chuỗi trận bất bại dài nhất là 37 trận.

Chiến thắng với tỉ số 3-0 trước Augsburg vào tối 9-11, đã giúp Bayern Munich lập kỉ lục chuỗi 37 trận bất bại liên tại Bundesliga, đồng thời giúp “Hùm xám” gia tăng khoảng cách với Dortmund lên 4 điểm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục