[VIDEO]Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với Ban Tổ chức và Sở Nội vụ tỉnh Xay Nhạ Bu Ly về công tác xây dựng Đảng

  • Cập nhật: Thứ ba, 25/7/2023 | 11:19:42 AM

YênBái - Ngày 25/7, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị với Ban Tổ chức tỉnh và Sở Nội vụ tỉnh Xay Nhạ Bu Ly (Cộng hòa DCND Lào).

Mạnh Cường

Các tin khác
Buổi sinh hoạt Chi bộ định kỳ Trường Mầm non Tân Đồng, huyện Trấn Yên.

Những năm qua, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Trấn Yên đã tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Cán bộ và nhân dân xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên tham gia “Ngày cuối tuần cùng dân”.

Đảng ủy xã đã giao chỉ tiêu phát triển đảng viên cho từng chi bộ; trong đó, quán triệt không vì số lượng mà bỏ qua chất lượng.

Bí thư Đảng ủy xã Phúc Lợi Phùng Thị Loan (áo xanh, ngoài cùng bên phải

Đảng bộ tập trung vào 3 khâu đột phá là: xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra từ xã đến chi bộ có đủ bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; thực hiện hiệu quả các quy định, quy trình, hướng dẫn về công tác KTGS, thi hành kỷ luật của Đảng bảo đảm đồng bộ, thống nhất…; kịp thời kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, cấp uỷ và UBKT từ cấp huyện đến cơ sở thi hành kỷ luật các hình thức đối với 89 đảng viên.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, cấp uỷ và uỷ ban kiểm tra (UBKT) các cấp huyện Văn Yên đã thi hành kỷ luật các hình thức đối với 89 đảng viên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục