Xe buýt lao xuống sông, 32 người chết
- Cập nhật: Thứ ba, 19/3/2013 | 2:10:55 PM
Ít nhất 32 người chết và 13 người bị thương trong vụ xe buýt lao xuống một con sông khô cạn ở bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ vào rạng sáng nay 19.3, tin tức từ hãng tin AFP.
Vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ 50 (giờ địa phương) khi tài xế xe buýt nói trên bất thình lình mất kiểm soát lúc chạy trên cầu Bharna, cách thủ phủ Mumbai 190 km, khiến xe lao xuống sông.
Nhiều người dân địa phương cho rằng nguyên nhân vụ tại nạn là do lỗi của con người, trong khi giới chức đang điều tra vụ việc, theo hãng tin IANS của Ấn Độ.
(Theo TNO)
Các tin khác

Hãng Reuters đưa tin, chiều 19-3 (giờ Việt Nam), tân Giáo hoàng Francis sẽ làm lễ nhậm chức tại Vatican. Dự kiến tại quảng trường Thánh Peter cũng như các đường phố xung quanh lễ đài tại Rome sẽ tiếp đón hàng trăm ngàn người.

Tờ Nhân dân Nhật báo ngày 18/3 đưa tin, mới đây tàu khảo sát khoa học nghề cá đầu tiên do Trung Quốc tự thiết kế, chế tạo có trọng tải lớn nhất đã đến vùng biển Trường Sa của Việt Nam để điều tra tài nguyên nghề cá.

Nhóm đối lập chính của Syria đang tung ra đòn mà họ xem là chiến lược nhằm hình thành một chính phủ lâm thời bất chấp sự tồn tại của chính phủ do Tổng thống Bashar Assad đứng đầu.